Phục hình thẩm mỹ răng bằng sứ không kim loại

Phục hình thẩm mỹ răng bằng sứ không kim loại đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm. Hôm nay, các bác sĩ phòng khám nha khoa quốc tế Việt Pháp sẽ chia sẻ rõ hơn về vấn đề này.

Đọc tiếp “Phục hình thẩm mỹ răng bằng sứ không kim loại”

Làm răng sứ không kim loại có tốt không?

Bạn Lan (26 tuổi, Hà Nam) gửi câu hỏi tới nha khoa quốc tế Việt Pháp với nội dung như sau: “Thưa bác sĩ, cháu bị mẻ hai răng cửa do tai nạn cách đây không lâu. Hiện tại cháu muốn bọc sứ cho răng đều đẹp hơn, cháu băn khoăn không biết nên trồng răng sứ kim loại hay răng toàn sứ. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Xin cảm ơn bác sĩ.”

Đọc tiếp “Làm răng sứ không kim loại có tốt không?”

Răng bọc sứ thẩm mỹ không kim loại

Răng bọc sứ thẩm mỹ không kim loại được đánh giá là dòng răng có chất lượng và tính thẩm mĩ cao. Các bác sĩ luôn khuyên bệnh nhân lựa chọn loại răng toàn sứ này để hàm răng có vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Đọc tiếp “Răng bọc sứ thẩm mỹ không kim loại”

Các loại răng sứ không kim loại

 Các loại răng sứ không kim loại được đánh giá rất cao trong công nghệ phục hình thẩm mĩ nha khoa. Việc lựa chọn dòng răng này không chỉ đảm bảo tính thẩm mĩ mà còn mang lại chất lượng và hiệu quả dài lâu.

Đọc tiếp “Các loại răng sứ không kim loại”

Bảng giá dịch vụ

Giá bọc răng sứ không kim loại cao hơn so với các dòng răng sứ kim loại thường, tuy nhiên xét về mặt chất lượng và hiệu quả thẩm mĩ thì răng toàn sứ sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng khó tính nào. Do đó, trong công nghệ phục hình thẩm mĩ nha khoa, các bác sĩ luôn khuyên bệnh nhân nên sử dụng loại răng sứ này.

Đọc tiếp “Bảng giá dịch vụ”