Bọc răng sứ có an toàn không

Bọc răng sứ là công nghệ phục hình răng thẩm mĩ hiện đại nhất hiện nay, nó khắc phục hầu hết các trường hợp răng xấu, răng hỏng một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, vẫn còn không ít bệnh nhân boăn khoăn chụp răng sứ có an toàn không. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ rõ hơn về vấn đề này.

Bọc răng sứ có an toàn không
Bọc răng sứ có an toàn không

Bọc răng sứ có an toàn không

Quy trình chụp răng sứ ít nhiều tác động xâm lấn tới mô răng thật trong khi mài cùi răng tạo trụ. Do đó, nhiều người còn e ngại làm răng sứ có an toàn không. Lý giải về điều này, bác sĩ nha khoa quốc tế Việt Pháp khẳng định, độ ăn toàn và hiệu quả sau khi bọc sứ phụ thuộc rất lớn vào cơ sở chuyên khoa mà bạn lựa chọn và kĩ thuật thực hiện của bác sĩ.

Thực tế, bọc răng sứ thẩm mĩ tác động chủ yếu diễn ra trong giai đoạn mài răng. Tuy nhiên, nếu thực hiện đúng kĩ thuật, quy trình nghiêm ngặt và khoa học thì mài răng hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới sức khỏe ngoài cảm giác hơi ê buốt một chút. Bác sĩ chỉ mài đi một lớp men bên ngoài xung quanh 5 mặt răng và tỉ lệ mô răng thật bị mài thường không quá 2mm.

Thao tác mài răng cần đảm bảo được tiến hành bởi bác sĩ có tay nghề giỏi, thực hiện theo một quy trình khoa học để không xâm lấn quá nhiều cùi răng thật, tránh tác động tới tủy răng. Đây là yếu tố quan trọng quyết định tới tình trạng cũng như sức khỏe của răng sau này.

Khi lựa chọn bác sĩ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm thì bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng trồng răng sứ có an toàn không. Lúc này kết quả đạt được sẽ khiến bạn tự tin và cảm thấy vô cùng hài lòng.

Thắc mắc: Làm răng sứ nacera giá bao nhiêu

răng sứ không kim loại cercon
răng sứ không kim loại cercon

Khi nào nên bọc răng sứ?

Chụp răng sứ được coi là kĩ thuật tiên tiến nhất hiện nay, cải thiện đáng kể khiếm khuyết của răng trong các trường hợp:

– Răng sứt, mẻ, gãy vỡ

– Răng hô, móm, khấp khểnh nhẹ mà bệnh nhân không muốn chỉnh nha

Răng thưa, hở kẽ

– Răng sau điều trị các bệnh lý như: sâu, viêm tủy, mòn men không thể hàn trám

– Răng nhiễm màu Tetra, Flo không thể cải thiện khi tẩy trắng

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề trên và lo lắng trồng răng sứ có an toàn không hãy liên hệ hotline: 0967 46 1199 hoặc tới trực tiếp nha khoa quốc tế Việt Pháp để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *