Bảng giá dịch vụ

Bọc răng sứ không kim loại đẹp

Giá bọc răng sứ không kim loại cao hơn so với các dòng răng sứ kim loại thường, tuy nhiên xét về mặt chất lượng và hiệu quả thẩm mĩ thì răng toàn sứ sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng khó tính nào. Do đó, trong công nghệ phục hình thẩm mĩ nha khoa, các bác sĩ luôn khuyên bệnh nhân nên sử dụng loại răng sứ này.

So sánh răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại

Răng bọc sứ thẩm mỹ không kim loạiTrên thị trường phân ra hai dòng răng sứ với cấu tạo và đặc điểm khác nhau:

– Răng sứ kim loại có lớp sườn bên trong chế tạo bằng kim loại và bên ngoài phủ sứ. Ban đầu, răng có hình dạng màu sắc ổn định, tự nhiên như răng thật, nhưng sau một thời gian sử dụng loại răng này bộc lộ những yếu điểm không chỉ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai mà tính thẩm mĩ không còn nguyên vẹn. Xét về lâu dài, răng sứ kim loại bị tác động bởi axit trong thực phẩm, xảy ra phản ứng oxi hóa khiến răng đục, đổi màu hoặc mòn cổ răng lộ viền đen kim loại, đôi khi người dùng có thể bị kích ứng các mô mềm trong miệng. Do đó, răng sứ kim loại giá bao nhiêu thường thấp so với răng toàn sứ và tuổi thọ tồn tại của răng không cao.

– Răng sứ không kim loại hay còn gọi là răng toàn sứ với cấu tạo hai lớp bên trong và bên ngoài đều phủ sứ nên không bị tác động khi chiếu quang. Loại răng này khá lành tính với sức khỏe răng miệng, không gây kích ứng nướu, khả năng chịu lực cao không khác gì răng thật. Đặc biệt, răng toàn sứ sản suất bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại, đảm bảo tính thẩm mĩ và độ chính xác đến từng chi tiết. Răng nung ở nhiệt độ hơn 16000C trong thời gian từ 8 – 12 tiếng nên có độ bền chắc cao, chịu lực tốt.

Với những đặc điểm trên, răng toàn sứ được coi là dòng răng thế hệ mới, là sự lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân.

Bọc răng sứ không kim loại đẹp
Trước khi bọc răng sứ không kim loại
Bọc răng sứ không kim loại đẹp
Sau khi bọc răng sứ không kim loại đẹp

Bọc răng sứ không kim loại giá bao nhiêu

Để biết rõ bọc răng sứ không kim loại giá bao nhiêu, các bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết của phòng khám nha khoa quốc tế Việt Pháp dưới đây:

PHỤC HÌNH CỐ ĐỊNH ĐƠN VỊ: 1 RĂNG
RĂNG TOÀN SỨ ĐƠN VỊ (VNĐ)
1 Răng sứ Katana (Nhật) 4,000,000
2 Răng sứ Cercon (Đức) 5,000,000
3 Răng sứ Cercon HT (Đức) 7,000,000
4 Răng sứ Ceramill (Đức) 8,000,000
5 Răng sứ Emax (Đức) 8,000,000
6 Răng sứ Nacera (Đức) 9,000,000
7 Răng sứ HT Smile (Đức) 10,000,000
8 Răng sứ Veneer Emax Press (Đức) 12,000,000
RĂNG SỨ CÓ SƯỜN KIM LOẠI ĐƠN VỊ (VNĐ)
1 Răng sứ Kim loại thường 1,200,000
2 Răng sứ Titanium 2,500,000

Hy vọng với những thông tin liên quan tới giá bọc răng sứ không kim loại trên đây, các bạn đã có quyết định nên lựa chọn loại răng nào để phục hình. Nếu còn có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn hãy tới phòng khám nha khoa quốc tế Việt Pháp để được bác sĩ chia sẻ rõ hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *