Bọc răng sứ kim loại bao nhiêu tiền?

Răng sứ không kim loại còn được gọi là răng toàn sứ, hiện nay trên thế giới và tại Việt Nam khách hàng đều rất ưa chuộng dòng răng này. Tuy nhiên, bọc răng thẩm mỹ giá bao nhiêu không phải ai cũng biết. Để nắm bắt thông tin về giá của một số loại răng toàn sứ phổ biến, các bạn có thể theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Chụp răng sứ không kim loại giá bao nhiêu?

Tại trung tâm Nha khoa quốc tế Việt Pháp, hiện chúng tôi đã đưa vào ứng dụng một số loại răng toàn sứ như: răng sứ cercon, Zirconia, Emax, Nacera, Ceramill… Chúng đều là những loại răng sứ sở hữu độ chịu lực cao, ăn nhai hoàn toàn yên tâm sau khi phục hình, nét thẩm mỹ vượt trội từ màu sắc đến thiết kế giống với răng thật nhất, tuổi thọ lâu dài từ 10-15 năm. Nếu bạn có nhu cầu phục hình cho những chiếc răng hư, xấu xí thì đây chính là những loại răng sứ tốt cho bạn.

Răng sứ không kim loại còn được gọi là răng toàn sứ thẩm mỹ
Răng sứ không kim loại còn được gọi là răng toàn sứ thẩm mỹ

Nha khoa quốc tế Việt Pháp mong muốn mang lại cho quý khách hàng những ca bọc răng sứ an toàn, bền lâu và giữ nét thẩm mỹ được tự nhiên nhất. Các chuyên gia cũng lưu ý với bạn rằng: Mỗi loại răng toàn sứ không kim loại đều mang đến một hiệu quả giống nhau, do đó, tùy vào điều kiện cá nhân, khả năng chi trả mà bạn hãy lựa chọn một chất liệu răng sứ phù hợp cho bản thân mình.

Bạn có thể theo dõi cụ thể bảng giá răng sứ và các dịch vụ khác được cập nhật mới nhất cho năm 2017 của Nha khoa quốc tế Việt Pháp sau đây:

PHỤC HÌNH CỐ ĐỊNH ĐƠN VỊ: 1 RĂNG
RĂNG TOÀN SỨ ĐƠN VỊ (VNĐ)
1 Răng sứ Katana (Nhật) 4,000,000
2 Răng sứ Cercon (Đức) 5,000,000
3 Răng sứ Cercon HT (Đức) 7,000,000
4 Răng sứ Ceramill (Đức) 8,000,000
5 Răng sứ Emax (Đức) 8,000,000
6 Răng sứ Nacera (Đức) 9,000,000
7 Răng sứ HT Smile (Đức) 10,000,000
8 Răng sứ Veneer Emax Press (Đức) 12,000,000
RĂNG SỨ CÓ SƯỜN KIM LOẠI ĐƠN VỊ (VNĐ)
1 Răng sứ Kim loại thường 1,200,000
2 Răng sứ Titanium 2,500,000

Vì sao bạn nên bọc răng sứ không kim loại tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp?

Qua nhiều năm hoạt động cũng như không ngừng update công nghệ, trang thiết bị và tay nghề, kỹ thuật của các bác sĩ, trung tâm Nha khoa quốc tế Việt Pháp hiện nay là một địa chỉ bọc răng sứ uy tín, chất lượng tại thành phố Hà Nội. Chúng tôi luôn quan điểm: Thẩm mỹ không đơn giản là thẩm mỹ, mà là sức khỏe thẩm mỹ.

Đến đây bạn sẽ không cần phải băn khoăn bọc răng sứ ở đâu tốt nhất hà nộiCác bác sĩ với chuyên môn vững, tay nghề thành thạo qua nhiều năm trong ngành, sẽ đồng hành cùng bạn trong việc tìm lại vẻ đẹp hàm răng và chăm sóc sức khỏe cho chúng ta.

Nha khoa quốc tế Việt Pháp đã thực hiện thành công rất nhiều ca bọc răng sứ không kim loại và nhận được sự hài lòng, cũng như niềm tin nơi nhiều quý khách hàng.

Nguồn gốc sản phẩm răng sứ không kim loại luôn được chúng tôi kiểm duyệt khắc khe trước khi trao đến tay khách hàng, tất cả vì sức khỏe và lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về bọc răng sứ không kim loại giá bao nhiêu cũng như mọi thắc mắc về phục hình răng sứ thẩm mỹ, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm Nha khoa quốc tế Việt Pháp theo số HOTLINE 0967 46 1199 để được chúng tôi hỗ trợ cách cụ thể nhất.

Website: http://rangsukhongkimloai.net

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *