Các loại răng sứ không kim loại

Răng được bọc sứ không kim loại đẹp

 Các loại răng sứ không kim loại được đánh giá rất cao trong công nghệ phục hình thẩm mĩ nha khoa. Việc lựa chọn dòng răng này không chỉ đảm bảo tính thẩm mĩ mà còn mang lại chất lượng và hiệu quả dài lâu.

Bên cạnh các loại răng toàn sứ nổi tiếng như Emax, Nacera, Ceramill,… răng sứ Cercon cũng là dòng răng không kim loại phổ biến với ưu điểm vượt trội và được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

Mô hình răng bọc sứ không kim loại
Mô hình răng bọc sứ không kim loại

Răng sứ không kim loại cercon

Răng sứ Cercon được coi là giải pháp hoàn hảo trong công nghệ phục hình thẩm mĩ răng. Dòng răng này là thành quả nghiên cứu của công ty Dentsply dựa trên chất liệu độc đáo Cercon Zirconia. Toàn bộ quy trình thiết kế và sản xuất răng sứ Cercon được thực hiện trên hệ thống CAD/CAM hiện đại đảm bảo nhanh chóng và có độ chính xác tương đối cao.

Cấu tạo sườn răng sản xuất bằng vật liệu Zirconium oxide có độ bền và khả năng chịu lực cao, lên tới 900Mpa. Với tính chất vật lý vô cùng cứng chắc ngay cả khi thay đổi cấu trúc không hề có phản ứng nứt gãy nên loại răng này rất phù hợp để phục hình răng hàm. Phôi sứ Cercon có sự ổn định cao, sản xuất bằng phương pháp nén đa chiều với độ bền chịu lực hơn 1300Mpa.

Răng bọc sứ không kim loại. Tại phòng khám nha khoa quốc tế Việt Pháp, xưởng Labo chế tạo răng sứ Cercon là một hệ thống sản xuất hiện đại với kĩ thuật cao. Quá trình sản xuất được tính toán và hoạt động dưới sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc chuyên nghiệp. Răng nung ở nhiệt độ từ 13500 – 15500C trong thời gian từ 8 – 12 tiếng.

Răng được bọc sứ không kim loại đẹp
Răng được bọc sứ không kim loại đẹp

Với công đoạn thiết kế, sản xuất nghiêm ngặt như vậy nên răng sứ Cercon có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại răng khác. Răng Cercon Zirconia có tính chính xác cao, được đánh giá là loại răng toàn sứ thế hệ mới. Màu răng có độ trong bóng, đẹp tự nhiên. Vật liệu chế tạo lành tính không gây ra các phản ứng hóa học, không gây dị ứng nướu, không đổi màu trong thời gian sử dụng. So với các loại răng sứ không kim loại khác, răng sứ Cercon có độ bền cao, tuổi thọ dài lâu và tồn tại vĩnh viễn nếu bệnh nhân chăm sóc đúng cách.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ

Các loại răng sứ không kim loại sử dụng khi nào?

Hiện nay, các loại răng toàn sứ thường được sử dụng để phục hình các khiếm khuyết của răng trong những trường hợp như sau:

– Răng gãy vỡ, mẻ do va chạm, chấn thương

– Răng sau điều trị bệnh lý: răng sâu, viêm tủy, mòn cổ răng

– Răng hô móm nhẹ

– Răng thưa, hở kẽ

– Răng xỉn màu, nhiễm màu nặng không thể tẩy trắng

– Phục hình răng mất trên implant.

Trên đây là một số thông tin liên quan tới các loại răng sứ không kim loại, răng sứ cercon. Nếu các bạn còn boăn khoăn không biết răng sứ có mấy loại có thể tới trực tiếp phòng khám nha khoa quốc tế Việt Pháp để được các bác sĩ giải đáp rõ hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *