Chất liệu răng sứ nào tốt nhất hiện nay?

chất liệu răng sứ nào tốt nhất hiên nay

Các cụ ta có câu “ Cái răng, cái tóc là vóc con người”, thật tốt nếu bẩm sinh các bạn đã có một hàm răng đẹp và trong cuộc sống không có những biến cố ảnh hưởng đến hàm răng. Tuy nhiên, nếu hàm răng của bạn chưa được đẹp hay có những biến cố nhỏ xảy ra ảnh hưởng đến hàm răng của bạn thì với sự phát triển của ngành nha khoa nói chung hay tại Việt Nam hay nha khoa quốc tế Việt Pháp nói riêng sẽ giúp bạn cải thiện được hàm răng của mình.

Cũng như bất cứ sản phẩm khác khi có nhu cầu chúng ta thường tìm hiểu và lựa chọn kỹ trước khi sử dụng. Mặt khác, răng lại là một sản phẩm rất quan trọng đối với sức khỏe, thẩm mỹ của mỗi người. Thời gian qua nha khoa quốc tế Việt Pháp nhận được rất nhiều các câu hỏi của khách hàng về câu hỏi “ Chất liệu răng sứ nào tốt nhất hiện nay?” Và bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn đi chia sẻ một số thông tin để trả lời câu hỏi trên- bọc sứ răng.

Chất liệu răng giả nào tốt nhất hiện nay?

 

Chắc chắn chúng tôi sẽ không có câu trả lời chắc chắn cho câu hỏi trên của khách hàng. Chất liệu răng sứ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như cơ địa và độ tuổi từng người, mục đích làm răng quan trọng về thẩm mỹ hay quan trọng chức năng nhai và cuối cùng là khả năng tài chính của họ. Chỉ khi được thăm khám cùng những mong muốn của bệnh nhân mà bác sỹ mới quyết định được loại răng sứ nào là phù hợp với từng bệnh nhân.

Chất liệu răng sứ thẩm mỹ nào tốt nhất hiện nay?

Để trả lời câu hỏi này, nha khoa quốc tế Việt Pháp xin gợi ý một số loại răng sứ như sau:

Răng toàn sứ

chất liệu răng sứ nào tốt nhất hiên nay

Răng toàn sứ có thể kể đến dòng răng sứ cercon Zirconia, cercon HT…Răng toàn sứ thích hợp với mọi loại răng như răng hàm, răng nanh, răng cửa…Độ bền răng gấp 5 lần răng thật, tuổi thọ răng lên tới 20 năm hoặc hơn nếu biết chăm sóc. Răng toàn sứ cũng được đánh giá cao về tính thẩm mỹ với màu sắc như răng thật, không bị đen chân răng sau thời gian dài sử dụng, không gây kích ứng nướu. Tuy nhiên thì có nhiều câu hỏi về giá làm răng sứ cercon  ? Với dòng răng sứ này thì giá thành thường cao, khoảng 4,5 triệu/ chiếc.

Răng sứ titan

Răng sứ Titan có cấu tạo gồm phần khung sườn được làm từ titan và phần bên ngoài phủ sứ. Răng sứ Titan rất cứng chắc, khả năng chịu lực rất tốt. Đặc biệt chất liệu titan lành tính, không gây dị ứng với răng và nướu, tính dẫn nhiệt kém nên không bị kích thích khi gặp thức ăn nóng lạnh. Vậy làm răng sứ titan giá bao nhiêu tiền? Giá của răng sứ titan là khoảng 2,5 triệu/ cái.

Răng sứ kim loại ceramco III

chất liệu răng sứ nào tốt nhất hiên nay

Là loại răng có cấu tạo với lớp khung sườn bên trong làm bằng hợp kim kim loại và phủ sứ trắng bên ngoài. Thành phần chủ yếu của lớp sườn thường là Niken-Crom, Crom-Coban. Răng sứ kim loại giá thành khá mềm khoảng 1triệu/cái nên được khá nhiều người tin dùng, chịu lực nhai tốt rất phù hợp phục hình cho răng hàm. Tuy nhiên xét về tính thẩm mỹ thì răng sư kim loại có tính thẩm mỹ không cao.

Với những chia sẻ của bài viết mong rằng đã giúp khách hàng có thêm những thông tin cơ bản để trả lời cho câu hỏi Chất liệu răng sứ nào tốt nhất hiện nay?. Để có giải pháp tốt nhất cho tình trạng răng miệng, Nha khoa quốc tế Việt Pháp khuyên bạn nên đến thăm khám để có sự tư vấn tốt nhất từ bác sỹ.

Hãy gọi điện đặt lịch hẹn tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp ngay hôm nay để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí hoặc gọi đến hotline 096.970.3355

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *