Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu?

Niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp chỉnh nha tiên tiến được sử dụng khá phổ biến trên thế giới. Phương pháp này cũng được các nha khoa tại Việt Nam đưa vào ứng dụng cho khách hàng trong những năm trở lại đây tuy nhiên chưa có nhiều người biết đến. Niềng răng không mắc cài là gì, hay niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu? Đó là những băn khoăn của nhiều khách hàng gửi về cho chuyên mục tư vấn nha khoa Quốc Tế Việt Pháp trong tuần. Cùng tìm hiểu về phương pháp này qua bài viết dưới đây.

Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì?

Phương pháp niềng răng không mắc Invisalign hay còn được gọi là niềng răng trong suốt. Phương pháp chỉnh nha này được nhiều khách hàng ở các nước phát triển trên thế giới lựa chọn, bởi mang tính thẩm mỹ cao có thể tháo lắp một cách dễ dàng. Hiện nay, tại Việt Nam nhiều nha khoa cũng đưa vào ứng dụng và cũng được nhiều khách hàng tin dùng. Tuy nhiên mức chi phí cho phương pháp niềng răng không mắc cài này khá cao, nên số lượng khách hàng tiếp cận với phương pháp chỉnh nha này chưa nhiều so với các phương pháp niềng răng mắc cài khác.

niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu

Khi sử dụng phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign, bạn sẽ phải thay khay 2 tuần/ 1 lần, bạn có thể nhận khay về nhà tự thay nếu như công việc bận không đến tái khám được hoặc những người thường xuyên đi công tác xa. Niềng răng bằng phương pháp này bạn sẽ được thấy kết quả qua sơ đồ điều trị mô phỏng trên chương trình 3D thời gian kéo dài bao lâu.

Tìm hiểu thêm: Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không ?

Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu? Là quan tâm của nhiều người mỗi trước khi lựa chọn dịch vụ cho mình. Trên thực tế niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa.

Phương pháp này có thế tháo lắp ra được, có đặc tính trong suốt, niềng răng Invisalign giúp cho khách hàng có cảm giác thoải mái, bạn sẽ không cảm thấy vướng víu trong miệng khi mang khay chỉnh nha. Ngoài ra phương pháp này còn có ưu điểm là dễ tháo lắp, bạn có thể tháo ra ăn những món mình yêu thích mà không lo vướng vào mắc cài như các phương pháp niềng răng truyền thống khác. Niềng răng Invisalign rất tiện lợi để bạn vệ sinh răng miệng, điều đặc biệt là khi niềng răng bằng phương pháp Invisalign này những kiểu răng lệch lạc khác nhau rất ít khi phải nhổ trước khi niềng răng. Hiện nay, tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp đang ứng dụng phương pháp niềng răng không mắc cài có chi phí là từ 4,000 USD – 5,000 USD, phụ thuộc vào từng trường hợp bệnh nhân khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau. Ngoài ra bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết về các loại mắc cài dưới đây.

niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu

Ngoài quan tâm đến vấn đề niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu? Thì vấn đề bạn nên cân nhắc đó là lựa chọn địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín thực hiện chỉnh nha để đạt được kết quả như mong muốn. Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.  Có đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, có công nghệ niềng răng tiên tiến hiện đại, sẽ giúp bạn chỉnh nha một cách an toàn đạt hiệu quả cao.

Nếu còn có băn khoăn gì về niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu? bạn vui lòng liên hệ đến nha khoa Quốc Tế Việt Pháp qua hotline 0967.461.199 bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn một cách cụ thể nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *