Tuổi thọ cấy ghép implant tồn tại bao lâu?

Tuổi thọ cấy ghép implant tồn tại bao lâu?

Tuổi thọ cay ghep rang implant tồn tại trong bao lâu? Là câu hỏi được khá nhiều các khách hàng quan tâm trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên để biết được cấy ghép răng implant có thể được trong bao lâu thì còn dựa vào rất nhiều các yếu tố. Hãy bớt chút thời gian đọc những thông tin dưới đây. Chắc chắn mọi thắc mắc của bạn sẽ được làm sáng tỏ.

*Cấy ghép implant tồn tại bao lâu?

Như chúng ta cũng biết thì cấy ghép răng implant đang là một trong những giải pháp thành công nhất trong ngành Nha khoa hiện nay. Nhờ nó mà có thể khắc phục nhược điểm trên răng như những trường hợp mất một hay nhiều răng mà đang không biết phải giải quyết thế nào. Thì khi sử dụng phương pháp này đã nhanh chóng mang lại cho bạn một hàm răng đều đặn, trắng sáng như chưa từng bị mất răng.

Tuổi thọ cấy ghép implant tồn tại bao lâu?
Tuổi thọ cấy ghép implant tồn tại bao lâu?

Theo các bác sỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp thì việc cấy ghép implant tồn tại bao lâu sẽ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhua. Có thể kể đến như:

1.Chất liệu răng mà bạn lựa chọn

Không thể phủ nhận rằng việc răng implant tồn tại bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào loại răng mà bạn lựa chọn. Với mỗi một loại răng thì sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, giá cả trồng răng implant khác nhau. Và tất nhiên điều đó cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của chúng sẽ là như thế nào.

Hiện nay trên thị trường đang rầm rộ 2 dòng răng chính đó là: Răng kim loại và răng toàn sứ. Và mỗi một loại răng sẽ cho chúng ta những trải nghiệm thú vị.

Răng kim loại là loại răng có cấu tạo từ các sườn kim loại ở bên trong và có lớp sứ bao phủ ở bên ngoài. Chỉ sau một thời gian sử dụng thường là 5 năm thì sẽ có biểu hiện tụt khung kim loại gây đen các viền nướu.

Răng toàn sứ thì sẽ được chế tạo 100% từ sứ tinh khiết nên tất nhiên không mang bản chất kim loại. Khi sử dụng loại răng này sẽ mang lại cho bạn một vẻ thẩm mỹ cao cũng như tuổi thọ cũng sẽ nhiều hơn so với những loại thông thường.

2.Chuyên môn của các bác sỹ

Trình độ của các bác sỹ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc răng implant tồn tại trong bao lâu. Vì với những kinh nghiệm chuyên sâu, trình độ chuyên môn giỏi thì tất cả các thao tác cũng đều được thực hiện theo đúng quy trình. Mang đến một ca điều trị không chỉ nhanh chóng và lại rất hiệu quả, lâu bền.

Tuổi thọ cấy ghép implant tồn tại bao lâu?
Tuổi thọ cấy ghép implant tồn tại bao lâu?

3.Chế độ chăm sóc răng của bạn

Bạn đừng nghĩ rằng điều trị xong là có thể thoải mái yên tâm làm những gì mà mình muốn mà không có chế độ chăm sóc khoa học nhé. Sau khi cấy ghép xong chế độ chăm sóc răng của bạn là rất quan trọng. Chính bạn sẽ là người quyết định kha cao đến tuổi thọ implant tồn tại trong bao lâu.

Hãy tạo cho mình một thói quen hằng ngày như vệ sinh răng miệng cẩn thận, ăn những đồ ăn quá lỏng, tránh những loại cứng, dai. Tuyệt đối không ăn những loại quá nóng hay lạnh đột ngột…

Giờ thì bạn đã biết tuổi thọ cấy ghép implant tồn tại trong bao lâu sẽ phụ thuộc vào yếu tố nào rồi chứ? Nếu như bạn đang có nhu cầu cấy ghép implant và đang muốn biết cắm implant ở đâu tốt? thì hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Đây là một trong số những phòng khám Nha khoa có số lượng khách hàng đông đảo. Điều đó cũng rất dễ hiểu thôi vì nơi đây không chỉ có một đội ngũ các bác sỹ giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình mà các trang thiết bị, phương pháp cũng hết sức hiện đại, tân tiến. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Chúc các bạn có một sự lựa chọn hoàn hảo!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *