Ưu điểm của lấy cao răng siêu âm

Rất nhiều người nghĩ rằng cao răng thực chất chỉ là những mảng bám dính trên thân răng và chỉ cần đánh răng hàng ngày là đã có thể loại bỏ hết. Họ cho rằng không quá quan trọng phải kiểm tra hay lấy cao răng định kỳ làm gì. Nhưng theo các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam thì việc lấy cao răng có ý nghĩa rất quan trọng và khuyên chúng ta nên đi lấy cao răng định kỳ để đảm bảo răng của bạn tốt nhất. Và hiện nay lấy cao răng siêu âm đang là một trong những phương pháp tân tiến nhất mà nhiều Nha khoa đang áp dụng.

Ưu điểm khi lấy cao răng siêu âm
Ưu điểm khi lấy cao răng siêu âm

Ưu điểm của lấy cao răng siêu âm

Thay thế các phương pháp lấy cao răng thông thường, lấy cao răng siêu âm đã khắc phục được hoàn toàn những hạn chế mà phương pháp khác đang còn thiếu sót. Bao gồm một số những ưu điểm như sau:

1.Làm sạch cao răng dưới nướu

Khi sử dụng phương pháp lấy cao răng siêu âm tức là chúng ta đang sử dụng các sóng siêu âm để có thể làm tan rã các tất cả các liên kết cứng của muối, các cạm bã bẩn trên thân răng mà lâu ngày không được xử lý hoặc đã vệ sinh cẩn thận rồi nhưng vẫn chưa sạch.

Với tác động rất mạnh của các sóng siêu âm có khả năng đi sâu vào tận nướu cũng như các mảng cao răng bám bên dưới mà chúng ta không cần phải thực hiện tách nướu. Đây có thể nói là phương pháp tân tiến nhất khắc phục hoàn toàn những vấn đề vệ sinh về răng miệng đảm bảo cho bạn có hàm răng sạch sâu từ bên trong, không để sót bất kỳ một vi khuẩn gây hại nào. Niềng răng giá bao nhiêu có lấy cao răng được không?

2.Không gây đau buốt răng

Rất nhiều các bệnh nhân đều có tâm lý chung khi lấy cao răng là sợ đau. Nên đôi khi đã hạn chế rất nhiều người có nhu cầu muốn lấy cao răng. Vì thật sự những thiết bị lấy cao răng cầm tay thông thường ít nhiều cũng gây ra sự đau đớn, tổn thương trên các thân răng của bạn. Nhưng với thiết bị sóng siêu âm tiên tiến sẽ làm sạch sâu bên trong các thân răng của bạn mà không hề có tác động gì cả. Vì thế mà bạn hoàn toàn không cảm thấy đau đớn.

Tìm hiểu: Địa chỉ niềng răng uy tín ở đâu Hà Nội

3.Không chả máu

Những phương pháp lấy cao răng thông thường mỗi lần lấy cao răng sẽ gây chảy máu tổn thương nhẹ thì phương pháp này loại trừ tất cả những điều đó. Bạn sẽ không còn cảm thấy bất kỳ một sự đau đớn, sợ hãi nào nữa.

Hiện nay Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp cũng đang áp dụng Công nghệ lấy cao răng siêu âm tiến tiến nhất với đội ngũ các bác sỹ giàu kinh nghiệm. Nếu như bạn đang có nhu cầu lấy cao răng hay cần tư vấn bất kỳ điều gì hãy ghé qua trung tâm của chúng tôi nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *