Ưu điểm vượt trội và độ bền của răng sứ Emax Press như thế nào?

chất liệu răng sứ nào tốt nhất hiên nay

Răng sứ emax press được các chuyên gia nha khoa ưu ái gọi bằng cái tên “vua thẩm mỹ” bởi những ưu điểm vượt trội không chất liệu nào có thể sánh bằng.

  1. Răng sứ emax press cho phục hình răng đẹp tự nhiên

Bạn đã quen thuộc với những dòng răng toàn sứ như chụp răng sứ nacera hay răng giả ceramill thì sẽ còn bất ngờ hơn với hiệu quả của emax press mang lại. Răng sứ empress mang đến cho bạn hàm răng trắng đều sống động tự nhiên. Bằng mắt thường khó mà phân biệt đâu là răng thật, đâu là răng giả. Thậm chí rằng các chuyên gia nha khoa kiểm tra bằng xquang cũng không thấy sự khác nhau nhiều giữa răng sứ emax press với răng sinh lý bởi răng sứ có những đặc điểm tương đồng nhất với răng thật. Khi có ánh đèn chiếu vào thì người trồng răng sứ emax press cũng không lo lộ khuyết điểm răng giả.

Ưu điểm vượt trội của răng sứ Emax Press
Ưu điểm vượt trội của răng sứ Emax Press
  1. Răng sứ emax press cho độ bền như răng thật

Răng toàn sứ e.max press không chỉ nổi bật với độ thẩm mỹ cao mà còn bền chắc như răng thật. Răng sứ được cấu tạo từ sườn sứ cao cấp với công nghệ sản xuất nha khoa tốt nhất nên có thể chịu lực lên tới 400 Mpa nghĩa là có thể gấp 4 lần răng thật. Với độ chịu lực tốt như thế này đảm bảo cho răng toàn sứ emax press có thể đảm bảo được chức năng nhai trong nhiều năm mà không cần phải phục hình lại. Sau khi phục hình răng sứ emax press bệnh nhân thoải mái ăn đồ ăn cứng, rắn, nóng, lạnh mà không phải lo lắng gì cả.

Ưu điểm vượt trội của răng sứ Emax Press
Ưu điểm vượt trội của răng sứ Emax Press
  1. Chất liệu thủy tinh an toàn với cơ thể

Răng toàn sứ e.max press là dòng răng sứ cao cấp thủy tinh lành tính an toàn với cơ thể. Theo nghiên cứu của những chuyên gia hàng đầu thì răng không chứa thành phần nào có thể gây kích ứng nên rất an toàn với cơ thể. Bệnh nhân sau khi phục hình răng emax press an toàn, ít khi gặp trường hợp nào bị dị ứng.

Một số dòng răng sứ cao cấp khác như: bọc răng sứ nacera

Răng sứ empress với chất liệu thủy tinh cao cấp thuần chất nên tránh được những phản ứng trước kích thích của thức ăn nóng lạnh nên không bị cong vênh dù trồng răng thời gian dài. Răng không bị bám cặn, không bị mài mòn trong môi trường axit. Chính vì vậy mà hiếm có loại răng sứ nào có thể vượt qua hiệu quả mà răng sứ empress mang lại.

       Có rất nhiều giải pháp nha khoa có thể lựa chọn khi quyết định phục hình nha khoa thẩm mỹ trồng răng sứ nên không phải tự nhiên mà emax press lại được các chuyên gia nha khoa và người dùng tin tưởng đến thế. Đó chính là nhờ vào hiệu quả tuyệt vời và bền lâu mà răng sứ emax press sẽ mang đến cho bạn sau ca phục hình.

        Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *